Cảnh báo lừa đảo trên trang Muabannhanh.io

Cảnh báo lừa đảo

Cảnh báo lừa đảo mạo danh Muabannhanh.io

Ban quản trị xin thông báo, trang mua bán WIN chính thức của Wefinex đó là sàn Muabannhanh.io đã chính thức dừng hoạt động, mọi hoạt động nạp rút tiền sẽ thông qua các sàn tiền điện tử hoặc ví tiền qua cổng Erc-20 hoặc Bep-20, ngoài ra các bạn có thể mua bán win nội bộ thông qua các đơn vị có uy tín.

Trang Muabannhanh.io đã chính thức dừng hoạt động
Trang Muabannhanh.io đã chính thức dừng hoạt động

Lợi dụng điều nay, hiện nay có 1 số cá nhân đã sử dụng dùng tên miền web và giao diện tương tư trang Muabannhanh để nhằm mục đích lừa đảo, lợi dụng uy tín của sàn và sự lơ là cảnh giác của những người tham gia giao dịch trên sàn wefinex nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản. Cụ thể là trang Muabanhanh.io (thiếu 1 chữ “N”, những ai đã từng giao dịch trên trang web này sẽ bị mất tiền.

Trong thời gian gần đây, BQT của Wefinex nhận được rất nhiều phản hồi từ phía người chơi, rằng họ đã bị mất tiền khi giao dịch trên trang web này và họ nói rằng họ tưởng đó là sàn Muabannhanh cũ.

Trang MuabanHanh.io lừa đảo
Trang MuabanHanh.io lừa đảo

Vì vậy nên, Các bạn hãy dừng các hoạt động giao dịch mua bán bất kì trên sàn “Fake” này để tránh việc mất tiền. Xin trận trọng!

Cảnh báo hack tài khoản Wefinex

Ngoài ra, trong thời gian gần đây cũng xảy ra tình trạng nhiều người bị lộ thông tin tài khoản và mất tài sản trong ví và không để lại bất cứ dấu vết gì. Việc mất tài khoản như vậy chủ yếu do lỗi của người chơi bấm vào đăng nhập tài khoản trên các trang web quảng cáo trên công cụ tìm kiếm của google. Do trên các trang web này đã gắn keylog để đánh cắp thông tin tài khoản của người dùng và thông qua một số thủ thuật nào đó để phá mã bảo mật 2 lớp (2FA) để chuyển tiền qua tài khoản khác nhằm mục đích trục lợi. Cụ thể như hình dưới đây :

Mốt số trang web quảng cáo lừa đảo
Mốt số trang web quảng cáo lừa đảo

Để đánh cắp tài khoản họ get sắn id và mật khẩu ( ô nhớ tài khoản và mật khẩu) của sàn wefinex khi bạn đăng nhập vào bạn nhập mã 2fa chính xác trang web nó sẽ báo sai.

Như vậy bạn đã gửi toàn bộ thông tin tài khoản và mật khẩu cùng mã 2fa cho hacker và tiếp theo sẽ tiến hành đổi coin WIN sang USDT để tạo lệnh rút và chờ mã bảo mật 2FA.

Các bạn ở bước đăng nhập nhập mã bảo mật 2fa bị sai nên chờ mã 20 giây đổi mã mới để nhập vào. khi bạn nhập vào lần 2 thì có nghĩa bạn đã gửi cho hacker mã bảo mật 2fa khớp lệnh chuyển tiền.

Bạn đã bị hack toàn bộ tài sản của mình trên sàn.

Vậy nên, các bạn hãy đăng nhập đúng địa chỉ của sàn là : https://wefinex.net/

Qua đây, BQT cũng khuyến khích giao dịch mua bán WIN trên trang web https://wefinex.fun/ , đây là một trang web hỗ trợ mua bán WIN nội bộ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay, với việc nạp rút nhanh chóng từ 2-10p, hỗ trợ 24/7.

  • Website Wefinex.fun chỉ giao dịch theo yêu cầu của bạn, do bạn tự nguyện, không bao giờ ép buộc bạn thực hiện. Mọi giao dịch được hoàn thành sẽ không còn bất kỳ trách nhiệm nào giữ 2 bên.
  • Giao dịch BO là hình thức giao dịch rủi do cao, vậy nên hãy cân nhắc trước khi tham gia. Nếu bạn mua win với chúng tôi nhưng khi giao dịch trên sàn wefinex bị thua lỗ, trách nhiệm hoàn toàn thuộc về bạn.

Xin trận trọng cảm ơn !

 

2 thoughts on “Cảnh báo lừa đảo trên trang Muabannhanh.io

    • admin says:

      Xác định là mất rồi bạn ơi. Web scam mà ai đời người ta sẽ trả lại cho bạn, trừ khi bạn nhờ tới pháp luật hoặc gửi tố cáo lên bộ phận suport của sàn để hỗ trợ giải quyết. Lần sau chú ý hơn trong việc giao dịch.
      Xin trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *