Chính sách đại lý Wefinex

Chính sách đại lý

Chính sách đại lý là gì?

Chính Sách Đại Lý là hình thức mà sàn sẽ trả công giới thiệu khách hàng cho họ thông qua đó bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng dựa trên việc khách hàng giao dịch. Chính sách này đã được các công ty lớn trên thế giới áp dụng và wefinex hiện tại thấy hiệu quả rất lớn. Đây là một cách kiếm tiền thụ động cực kì hiệu quả nếu bạn chăm chỉ và kiên trì.

Điều kiện để nâng quyền đại lý

Để có thể tham gia làm đại lý bạn phải bỏ vốn đầu tư 100 WIN tương đương với 100$ để mua quyền đại lý. Với việc bỏ ra 100$ như vậy bạn có cảm thấy xứng đáng không? bạn có thể nhận được rất nhiều hoa hồng nếu bạn chăm chỉ và giới thiệu được nhiều người chơi và đã có rất nhiều người tham gia xây dựng đại lý và tiền cứ nhảy liên tục vào túi của họ trong khi bạn còn suy nghĩ xem có xứng đáng hay không.
Đây là một hình thức makerting của sàn thay vì trả tiền cho các công ty quảng cáo wefinex sẽ trả tiền cho các bạn khi bạn giới thiệu được bạn bè cùng tham gia giao dịch tại sàn wefinex.
Để nâng quyền đại lý phải mất 100$ và bạn sẽ được hưởng % hoa hồng của mỗi giao dịch bất kể thắng hay thua bạn cũng sẽ đều nhận được giao dịch. Khi có một hệ thống lớn bạn sẽ kiếm được hàng nghìn $/ngày.

Những Đặc Quyền Của Đại Lý

Khi đại lý giới thiệu người mới tham gia sàn thì bạn sẽ được nhận % hoa hồng trên Tổng Khối Lượng Giao dịch.

Bạn vẫn nhận được hoa hồng mà chẳng cần quan tâm đến người giao dịch họ thắng hay thua, hệ thống đại lý lên đến 7 tầng rất hấp dẫn bạn kiếm được nhiều hay ít tùy thuộc vào việc bạn giới thiệu số người tham gia giao dịch.
Ví dự khi người bạn mà bạn giới thiệu trade trên sàn 100$ bạn sẽ được hoa hồng từ 1 đến 2$ (Trade kể cả thắng hoặc thua đều sẽ nhận được) và chính sách đại lý này cho hưởng hoa hồng lên đến 7 tầng nếu như bạn đã xây dựng được một hệ thống mạng lới bạn của bạn lại lên quyền đại lý và giới thiệu thêm thì bạn sẽ nhận được rất rất nhiều tiền. Bạn có thể tham khảo chi tiết hình dưới đây :

Chính sách đại lý wefinex
Chính sách đại lý wefinex

Cách tham gia chính sách đại lý wefinex

Bạn cần có sẵn 100 Win trong ví nếu chưa có bạn chỉ cần lên trang web muabannhanh.io click mua WIN nhập 100 và chuyển vào địa chỉ ví WIN ở trong mục ví của sàn wefinex. copy lấy địa chỉ ví rồi dán vào ô địa chỉ nhận trên muabannhanh.io sau đó bạn tiến hành chuyển tiền việt nam đồng vào tài khoản chỉ định là xong.

Sau đó bạn đăng nhập tài khoản vào hệ thống sàn wefinex. Bạn thao tác theo hướng dẫn sau: Đại lý > Buy Now $100 > Xác nhận

mua đại lý

Tin vui là nếu bạn muốn tham gia xây dựng hệ thống qua link đăng ký của bên mình sẽ được hỗ trợ 50$ và được tư vấn phát triển hệ thống miễn phí bởi chuyên gia hàng đầu Wefinex nhé. Sau đó liên hệ : 0814.128.333 để được hỗ trợ 50$ nhé.

Cách phát triển hệ thống đại lý wefinex

Ngoài việc giao dịch để kiếm lợi nhuận thì phát triển hệ thống đại lý là một hình thức để bạn có thể nhiều lợi nhuận và hoa hồng hơn từ sàn wefinex, đơn giản bản kiếm càng nhiều người giới thiệu nâng lên quyền đại lý thì bạn càng nhận càng nhiều hoa hồng mà thôi. Từ việc bạn có thể giới thiệu cho bạn bè hoặc những người xung quan quan tâm tới kênh đầu tư này và muốn kiếm được lợi nhuận ngoài công việc chính của họ.

Hoa hồng đại lý
Hoa hồng đại lý

Cách phát triển hệ thống đại lý wefinex cũng tương đối đơn giản tùy thuộc vào sự chăm chỉ và khả năng của bạn tới đâu. Dưới đây là một sô hình thức mình chia sẻ cho bạn cách phát triển:

Phát triển từ MXH Như facebook, Instagram…: Chia sẻ nội dung bổ ích từ trang các nhân của mình, xây dựng những thông tin uy tín, tin cậy cho những người bạn, nhóm tham gia, cộng đồng…Liên tục đăng các hình ảnh và thành quả mình kiếm được tiền trên sàn wefinex nhằm mục đích tạo nên sự tin tưởng cho người bạn giới thiệu.

Từ Google: bạn có thể chạy quảng cáo trên google những bài viết bổ ích, chân thật mình đã tham gia vào wefinex. Hoặc có thể đầu tư thời gian viết blog, tạo website chất lượng seo lên top trang tìm kiếm, tuy nhiên việc này cần rất nhiều thời gian.

Từ các kênh trả tiền: Cách này bạn chỉ cần thiết lập chiến dịch quảng cáo để tiếp cận nhiều người hơn và bạn sẽ kiềm được thêm nhiều thành viên hơn. Nhưng cách này cũng cần đòi hỏi bạn có chút kinh nghiệm về quảng cáo còn nếu không thì bạn thuê quảng cáo ngoài luôn cho nhanh.

Tham khảo thêm : Cách nạp tiền Wefinex

One thought on “Chính sách đại lý Wefinex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *