Hướng dẫn nạp tiền wefinex

Hướng Dẫn Nạp Tiền Wefinex

Để có thể tham gia giao dịch trên sàn Wefinex.net trước tiên bạn cần phải có tài khoản trên sàn sau đó bạn phải thực hiện thao tác nạp tiền thì mới có tiến hành giao dịch được. Việc nạp rút diễn ra rất dễ dàng và nhanh chóng thuận lợi.

Xin thông báo từ ngày 13/4/2021 trang mua bán win chính thức của sàn là muabannhanh.io đã dừng hoạt động để update, vì vậy khuyến khích mọi người nên mua Win nội bộ bên trang web : wefinex.fun để được giá tốt và thanh khoản nhanh chóng.

CẢNH BÁO: Trang web giả mạo Lừa Đảo MuabanNhanh.Pro –  MuaBanHanh.io ( Tên miền thiếu chữ N – Giao diện giống 99%)  Bất kể ai giao dịch sẽ bị mất tiền.

Cổng nạp Wefinex

Hệ thống sàn Wefinex hiện tại cho phép 4 cổng nạp rút thông qua nền tảng blockchain , cụ thể đó là Wincoin, BTC, USDT, ETH. Và đồng tiền chính trên sàn để sử dụng giao dịch là đồng WIN. Bạn cũng có thể quy đổi giá trị giữa các đồng tiền đó tùy theo nhu cầu của bạn. Để có thể thao tác nạp rút tiền tại sàn wefinex bạn hãy thực hiện theo các bước cụ thể như sau :

Bước 1 : Lấy địa chỉ ví

Bạn hãy đăng nhập tài khoản trên sàn Wefinex . Vào phần Ví, sau đó chọn loại Tiền muốn nạp, ở đây sàn sử dụng đồng WIN là đồng tiền chính nên chúng ta sẽ nạp luôn đồng WIN, sau đó ấn vào chữ Nạp Tiền để lấy địa chỉ ví của bạn.  Sau đó sẽ hiện ra dòng địa chỉ ví như hình dưới bạn hãy copy dòng địa chỉ này .

Địa chỉ ví
Địa chỉ ví

Bước 2 : Bạn hãy truy cập vào trang https://wefinex.fun để mua WIN

Sau khi truy cập vào, bạn hãy lựa chọn số lượng WIN mà bạn muốn mua ( lưu ý 1 đồng WIN có giá trị tương đương với 1 đồng USD) . Sau đó bạn nhập địa chỉ ví vừa copy ở bên sàn và dán vào ô Địa chỉ nhận coin , nhập email để nhận thông báo khi giao dịch hoàn thành ( phần này có thể để trống cũng được ). Hệ thống Muabannhanh sẽ tự động quy đổi số tiền VND bạn cần phải trả theo tỷ giá đưa ra trên sàn sau đó bạn ấn vào nút “tôi không phải người máy” và chọn vào nút Mua

Mua Win
Mua Win

Sau khi ấn vào nút Mua, hệ thống sẽ thông báo cho bạn các thông tin cần chuyển tiền để hoàn thành việc mua Win, khi bạn chưa chuyển tiền hệ thống sẽ hiển thị ở trạng thái ” Đang chờ chuyển tiền” như hình phía dưới.

Thông tin chuyển tiền
Thông tin chuyển tiền

Bước 3 : Chuyển tiền cần nạp

khi đã hiện thông tin của bên phía người nhận, việc tiếp theo là bạn sẽ phải chuyển tiền qua theo đúng thông tin STK, tên người nhận, số tiền cần chuyển như hình phía trên.

Lưu ý : Bạn phải nhập đúng chính xác nội dung chuyển tiền như hình trên để nhận WIN nhanh chóng, tránh việc nhầm lẫn tốt nhất bạn nên copy luôn đoạn nội dung chuyển tiền đó và dán vào

Thông tin chuyển khoản
Thông tin chuyển khoản

Sau khi chuyển tiền xong, hệ thống muabannhanh sẽ tiến hành xử lý và chúng ta sẽ chỉ cần chờ đợi từ 30 giây đến 1 phút là hệ thống sẽ chuyển tiền thành công. Vậy là chúng ta đã hoàn thành việc nạp tiền, đợi khoảng 2-3 phút thì vào lại ví trên sàn Wefinex để kiểm tra xem tiền đã về chưa.

Vậy là chúng ta đã hoàn thành việc nạp tiền, thật dễ dàng phải không nào.

Chúc các bạn thành công 

19 thoughts on “Hướng dẫn nạp tiền wefinex

  1. Pingback: Chính sách đại lý Wefinex - Wefinex.Net

    • admin says:

      bạn mua ở web giả mạo rồi chả bị lừa là gì? đã ghi rõ MuaBanNhanh dừng hoạt động rồi mà các bạn không chịu đọc kỹ gì cả để rồi bị lừa. mua win ở bên Wefinex.fun ấy

  2. Khánh says:

    Lí do vì sao trang mùa bán lại dừng hoạt động , mà ko báo cáo gửi cho người chơi ? Trả lẽ trang nạp bị hack sao hix, dừng hoạt động mà vẫn nạp trừ tiền thế là hack à

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *